Showing: 1 - 1 of 1 RESULTS
bk8

ห้องโป๊ก bk8 เกอร์ออนไลน์โกงคุณด้วยหรือไม่?

ฉันได้รับอีเมล bk8 จำนวนมากและเห็นข้อกล่าวหามากมายว่าห้องโป๊กเกอร์ต้องมีการโกงโดยเฉพาะจากคนที่เต้นไม่ดี แล้วพวกเขาโกงหรือเปล่า?

ให้ฉันลองตอบเรื่องนี้ด้วยเรื่องจริงที่เพิ่งเกิดขึ้นในคลับโป๊กเกอร์ของเรา …

ห้องโป๊กเกอร์ของเรามีโต๊ะประมาณ 40 โต๊ะในช่วงเวลาที่มีคนเยอะ เราทำได้ดีพอสมควรและผู้เล่นก็สนุกกับตัวเอง โดยปกติคุณคิดว่าทุกคนจะชนะแต่นั่นไม่ใช่กรณี bk8 ชายวัยกลางคนที่เล่นเกมมาประมาณ 6 ถึง 8 ชั่วโมงในที่สุดก็ลุกขึ้นยืนและตัดสินใจหยุดพัก เขาดูไพ่ของเขาครั้งหนึ่งและเรียกร้องให้เราเรียกเขาว่าบลัฟ เราบังคับและเขาพับไพ่ 3, 4 และ 6

ด้วยความบ้าคลั่งเขาคว้าหูของเจ้ามือและกรีดร้องอย่างสุดเสียงว่า “IZE YOURSELF! I have the best has a profit!”

เมื่อเราพยายามหาเหตุผลกับเขาเขาก็แค่กระแทกมือลงบนโต๊ะและตะโกนใส่เรา มันค่อนข้างตลกที่ได้ดูผู้ชายคนนี้ซึ่งรู้อยู่ในใจว่าเขามีมือที่ดีที่สุดทำตัวเหมือนเป็นคนที่สมบูรณ์แบบและทุ่มเงินของเขาไป

หลังจากที่มือของเขาถูกทำลายเขาก็หันไปที่โต๊ะที่เหลือและให้นิ้วกลางแก่พวกเขา

จากนั้นมีผู้ชายคนหนึ่งเดิน bk8 เข้ามาและวางเดิมพัน 10 ดอลลาร์อย่างเงียบ ๆ เมื่อเขาทำมันได้ดีลเลอร์ชี้ไปที่เขาและพูดว่า “คุณสามารถเล่นได้ฟรี แต่ฉันจะทำลายมันลงถ้าฉันต้องทำ” ผู้ชายพับและพ่อค้าตักหม้อให้เรา

bk8thai

ในขณะที่เราอยู่ในใจของเราผู้ชายคนนั้นบอกเราว่ามีคนอื่นมาร่วมโต๊ะด้วย เมื่อเราบอกเขาว่าเราพับป้านเขาบอกเราว่ามีคนอื่นพับป้านเหมือนกัน เมื่อเราบอกเขาว่าเราหยิบป้านของเขาขึ้นมาเขาก็บอกว่าอาจมีคนอื่นโทรมาด้วยมือเดียวกัน

โอ้คืนนี้เงินเดิมพันสูง

ในฐานะที่เป็นเรื่องราวของเทปของเราแสดงให้เห็นว่าทำไมห้องโป๊กเกอร์ถึงต้องการให้คุณคิดว่าโป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นสิ่งที่ต้องทำ ง่ายมากพวกเขาต้องการหยุดคุณไม่ให้ได้รับเงินจากเงินกองกลาง อย่างไรก็ตาม หากห้องโป๊กเกอร์เองถูกควบคุมโดยบุคคลที่สาม (เช่น รัฐบาลสหรัฐฯ เป็นต้น) ก็จะมีความกังวลเกี่ยวกับการกระทำของพวกเขาเป็นอย่างมาก ท้ายที่สุดรัฐบาลสหรัฐกำลังมีส่วนร่วมในการฟ้องร้องดำเนินคดีแบบกลุ่มกับ Gambling Images Corp เกี่ยวกับโป๊กเกอร์ออนไลน์และเกมการพนันอื่น ๆ

ความคิดของโป๊กเกอร์ออนไลน์ bk8 เกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นหนึ่งคนหรือมากกว่านั้นเป็น Greateralfenders มากกว่าคนอื่น ๆ สิ่งนี้ค่อนข้างชัดเจนที่ Ultimate Bet ซึ่งผู้เล่นบางคนเป็น Greateralfenders ที่น่าสนใจไซต์นี้ยังมีส่วนประวัติที่สามารถจับคนที่อาจวางแผนสมรู้ร่วมคิดได้ เว็บไซต์นี้ยังมีห้องสนทนาแยกต่างหากซึ่งมีผู้ที่มักจะวิพากษ์วิจารณ์เกม โดยรวมแล้ว ดูเหมือนว่าเกมนี้จะเป็นตัวกำหนดว่าใครเป็นหัวเรือใหญ่และใครไม่เหมาะ ผู้คนจำนวนไม่น้อยที่เกี่ยวข้องกับ Ultimate Bet ยังเพิ่มความสงสัยให้กับฉันว่ามันไม่ได้ถูกควบคุม

bk8