-

วิธีแก้ไขการปรับระดับช่างตีเหล็กของ bk8 Call of Duty

Posted by raftm363 on ต.ค. 6, 2021 in bk8

ทำไมคุณควรใช้คู่มือปรับระดับ bk8

“ทำไมฉันจึงควรใช้คู่มือการปรับระดับสำหรับ Call of Duty Blacksmith” เอาละ มาพูดตรงจากใจจริงของเรื่องนี้กัน – คู่มือการปรับระดับช่วยให้ผู้ใช้มีระดับแรกที่สำคัญอย่างมหาศาลในสองสามระดับแรก Call of Duty Blacksmith ไม่ได้เป็นเกมที่ยาก และไม่ใช่เกมประเภทที่คุณเล่นและจู่ๆ ก็ถูกดูดเข้าไป และไม่เคยคิดออกว่าจะทำอะไรต่อไป โดยปกติแล้ว คุณจะต้องไปจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่ง นำศัตรูออกไปในลักษณะจับจด และบางครั้งสะดุดกับไอเท็มสำคัญหรือของสะสม ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องสนุกที่จะดูและเกิดขึ้นมากมายในการเพิ่มระดับ แต่หลังจากนั้นครู่หนึ่งมันก็เริ่มที่จะสวมใส่คุณ ณ จุดนี้ ผู้เล่นหลายคนมองหาคู่มือการปรับระดับเพื่อช่วยให้พวกเขาผ่านระดับที่ต่ำกว่าและรับระดับสูง เช่น ระดับ 30

bk8

ก่อนอื่น เราต้องเอาของบางอย่างออกจากโต๊ะที่จะช่วยเราหลีกเลี่ยงชั่วโมงและชั่วโมงของการลองผิดลองถูก หากคุณต้องการไปถึงระดับ 30 คุณไม่ต้องการใช้เงินทั้งหมดของคุณกับโปรแกรมจำลองการบิน X ล่าสุด Heck แม้แต่เกม SIM บนเครื่องบินก็ทำงานเป็นอุปกรณ์รองหรืออุปกรณ์โบนัสในช่วงราคาที่ถูกกว่าเท่านั้น อย่าเข้าใจฉันผิด ไม่มีอะไรผิดปกติกับสิ่งเหล่านั้น แต่สำหรับเครื่องจักรที่สึกหรอมาก มันไม่ใช่การลงทุนที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพิจารณาว่าซอฟต์แวร์ภายใต้การรับประกันมีอายุการใช้งานเพียงหกเดือนหรือมากกว่านั้น มันจะเสื่อมสภาพ Microsoft ได้ให้ข่าวดีแก่ฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้: Xbox 360 ของฉันจะอยู่กับฉันจนกว่าจะมีอายุเท่ากับที่ฉันซื้อ ซึ่งเยี่ยมมาก

สมัคร bk8

ตอนนี้ตัวเกมสนุกและเข้ากันได้ดี มีอาวุธให้ซื้อและอัปเกรดมากมาย ซึ่งบางส่วนมีประโยชน์สำหรับแคมเปญ มียานพาหนะให้ซื้อและอัปเกรด และฉันพบว่าตัวเองกำลังเข้าร่วม Modern Warfare เพื่อทดสอบน่านน้ำด้วย Killstreaks การอัพเกรดอาวุธที่ ‘ไม่ดี’ เป็น ‘ดีกว่า’ ช่วยเพิ่มความรู้สึกที่ดีให้กับประสบการณ์การเล่นหลายคน แม้ว่าอาวุธบางประเภทจะดูไม่น่าเชื่อถือก็ตาม หากคุณเป็นแฟนเกมแนวยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง คุณจะไม่มีปัญหาในการค้นหาหรือซื้ออาวุธ ยานพาหนะ bk8 และอุปกรณ์ของเกม

แคมเปญดูเหมือนสั้นไปหน่อย แม้ว่าจะจัดการได้ดีกว่านี้ก็ตาม ทั้งหมดนี้ค่อนข้างสั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับสิ่งที่มีอยู่ในแฟรนไชส์อื่น มีบางสิ่งที่ฉันคิดว่าน่าจะทำได้ดีกว่านี้ มันอาจจะดีขึ้นเล็กน้อยในบางแง่มุม ส่วนสยองขวัญบางส่วนที่มีการสวมหน้ากากนั้นค่อนข้างมากในความคิดของฉัน ตอนจบค่อนข้างสับสนเช่นกัน

สิ่งที่ดีที่สุดคือมันได้รับผลตอบแทนอย่างน่าประหลาดใจจากการขาย แม้ว่าจะต้องเห็นว่าเวอร์ชั่น PC ขายหมดแล้วเช่นกัน มันเป็นเกมที่แข็งแกร่งมาก แม้ว่านักเล่นเกมที่กระตือรือร้นบางคนจะไม่ชอบวิธีการดำเนินเรื่องอย่างเต็มที่ก็ตาม นั่นเป็นแง่ลบอย่างเดียวที่ฉันนึกออกได้ และนั่นคือความรู้สึกทั่วไปของมัน สำหรับ FPS ที่ไร้สมองซึ่งไม่มีเรื่องจริง มันค่อนข้างดี

เป็นเกมที่สนุกมากที่ดึงคุณเข้าสู่เรื่องราว มันมีเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม ทางเข้า bk8 ภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม เอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยม และแนวคิดเรื่องสไตล์ที่ดี นั่นเป็นสิ่งที่คาดหวังจากสิ่งที่สร้างขึ้นโดยคนที่ไม่จริงจังกับตนเองมากเกินไป

เป็นเกมที่สนุกที่ดึงคุณเข้าสู่เนื้อเรื่องได้ดีพอสมควร มันมีเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม และให้ความรู้สึกเหมือนตอนขยายใหญ่ในซีรีส์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนชื่อระดับพรีเมียม มันค่อนข้างน่าผิดหวังที่ทำให้คุณรีบเข้าสู่เรื่องราวโดยรวม หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบเรื่องราวดีๆ เรื่องนี้คือเรื่องราวที่จะทำสิ่งนั้นให้กับคุณ เป็นที่ชัดเจนว่า Rockstar North สร้าง The Lost and Damned ให้เป็นประสบการณ์ระดับพรีเมียม ฉันหวังว่าพวกเขาจะทำต่อไป แม้ว่าฉันจะเข้าใจว่าเป็นการท้าทายที่จะลองทำตาม

ตัวเกมเองก็สนุก ฉันไม่เคยเบื่อกับบทสนทนาที่ฉับไว ทุกอย่างทำได้ดีพอที่จะรู้สึกราวกับว่าคุณหมกมุ่นอยู่กับโลก ฉันคิดว่าการแสดงนั้นดี แม้ว่าการแสดงบางเรื่องอาจไม่ได้ตั้งใจจะทำ bk8 เครดิตปิดท้ายกลายเป็นเรื่องราวเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีที่อาจเป็นสแตนด์อโลนได้อย่างง่ายดาย แต่โดยรวมแล้วมันใช้ได้ดี

กราฟิกเป็นถุงผสม พวกมันมีหมอกที่สวยงามของเอฟเฟกต์สีและอมบี้ โมเดลตัวละครน่าจะดีที่สุดในเกมใดๆ จนถึงปัจจุบัน แม้ว่าพื้นหลังบางส่วนจะดีมาก อนิเมชั่นใบหน้าน่าจะดีที่สุดที่คุณเคยเห็นในเกมแบบนี้ แม้ว่ามันจะเป็นหลักการของเกมที่จะทำให้บางคนเลิกเล่น

ส่วนเรื่องเพลงถือว่าดีมาก

ป้ายกำกับ:, ,

Copyright © 2022 raftmaster All rights reserved. Theme by Rankerz SEO Company